iconinfo@pierauge.vn         iconHotline: 0911003509

NĂM 2022 ĐÁNH DẤU SỰ TRỞ LẠI CỦA NGÔI SAO HYALURONIC ACID (HA)

Dù đã được các nghiên cứu chứng minh từ năm 2011 – 2020 và thành phần này đã được ứng dụng trong một số sản phẩm của dòng Chống lão hóa mặc dù chưa phổ biến lắm. Tuy nhiên, tại thời điểm cuối năm 2021, Hyaluronic acid và Vitamin C lại trở thành một trong những thành phần ngôi sao được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm tìm kiếm, theo nhận định của các chuyên gia từ bài viết The skincare trends set to explode in 2022, according to the experts¹  được đăng trên trang Tạp chí Vouge bởi tác giả Tish Weinstock vào 26/12/2021.

Hơn thế nữa, với hiệu quả rõ nét trong điều trị các nếp nhăn và cải thiện độ săn chắc da chỉ trong 1 tháng từ thành phần Hyaluronic acid đã được chứng minh trong báo cáo từ trang web Tạp chí Y tế Sys Rev Pharm, “The role of Hyaluronic Acid in skin treatment during COVID-19 Pandemic”² ,  Sys Rev Pharm 2020;11(11):1062-1069” phát hành năm 2020.

Trong giai đoạn đại dịch thì lão hóa da ngoại sinh ngày càng gia tăng (lão hóa da nội sinh do tuổi tác di truyền), tình trạng này gây ra bởi tia UV do thường xuyên tắm nắng sau khi kết thúc cách ly, thường xuyên tiếp xúc ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử, stress nhiều hơn từ kinh tế, thu nhập …Khi đó, các chức năng ở cấp độ tế bào sẽ suy giảm đồng thời sự thoái hóa của ma trận trung bì mà cụ thể là sự thiếu hụt lượng Hyaluronic acid ở lớp này sẽ dẫn đến thay đổi trên bề mặt da như thiếu độ đàn hồi, khô bong tróc, nhăn da, chảy xệ. Với tính năng siêu cấp ẩm, dưỡng ẩm cho da và công năng chống oxy hóa mạnh mẽ của Hyaluronic acid hoàn toàn giải quyết được tình trạng này.

Tuy nhiên, để tăng cường hiệu quả thì việc chiết xuất Sodium hyaluronate từ Hyaluronic acid là một phát minh cấp tiến. Bởi vì, HA có khả năng giữ nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó nhưng khả năng thẩm thấu sâu vào bên trong lớp da lại không bằng Sodium hyaluronate trong khi hoạt chất này khi được chiết xuất từ HA,  có kích thước siêu nhỏ dễ dàng thấm sâu vào bên dưới các lớp hạ bì của da; đồng thời, bản thân hoạt chất này có gốc là một HA nên khả năng giữ nước lên đến gấp 100 lần trọng lượng của nó. Ngoài ra, Sodium hyaluronate được các nhà khoa học và chuyên gia công nhận là thành phần an toàn khi sử dụng trong mỹ phẩm. 

Như vậy, có thể thấy tính năng tuyệt vời từ thành phần Hyaluronic acid là một trong những xu hướng chăm sóc da năm 2022 được quan tâm nhiều hơn các giải pháp khác. Chính vì thế, chúng ta hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn mỹ phẩm dòng dưỡng ẩm và chống lão hóa có chứa hoạt chất Sodium hyaluronate để hồi sinh vẻ đẹp cho làn da hiệu quả hơn.

Các sản phẩm của Pier Augé có chứa thành phần Hyaluronic acid và hoạt chất Sodium hyaluronate:

Điều trị chống lão hóa vùng mắt - Eye gel PA 24

Chống lão hóa chuyên sâu - Regenerating Tri-Active Treatment COMPLÉTUDE  

Tinh chất cấp ẩm, dưỡng ẩm - HYDRA-SÉRUM Intensely Hydrating Concentrate 

Điều trị lão hóa da, dưỡng ẩm - Smoothing Regenerating Treatment LE SOIN TEINTÉ 

Cấp ẩm dưỡng ẩm chuyên sâu - Hydrating Treatment FONDAMENTAL 

Chống lão hóa đa năng - Redensifying Treatment ACMA 

Tinh chất chống lão hóa, phục hồi săn chắc da - ADN PRÉCIEUX Youth Firming Serum 

***Liên hệ để biết thêm thông tin khuyến mãi vô cùng ĐẶC BIỆT khi mua bộ sản phẩm COSMIC SOFTNESS gồm sản phẩm chống lão hóa chuyên sâu - Regenerating Tri-active Treatment Complétude và mặt nạ điều trị lão hóa da – Resourcing Treatment Mask DOUCE AURA.

HOT LINE: 0911003509

¹ tạm dịch: “Nhận định từ các chuyên gia về những xu hướng chăm sóc da sẽ bùng nổ vào năm 2022"

² tạm dịch: “Vai trò của Hyaluronic Acid đối với điều trị chăm sóc da trong đại dịch Covid-19

Nhắn tin Pier Augé Vietnam