iconinfo@pierauge.vn         iconHotline: 0911003509

HỒI SINH VẺ ĐẸP LÀN DA

“Since skin is a formula, it must be possible to reproduce it” Pierre-Jules Auge’, 1961

Dược sĩ Pierre-Jules Augé người sáng lập nên thương hiệu Pier Auge’ đã thực hiện các công trình nghiên cứu về da từ năm 1961. Ông không chỉ nghiên cứu mô hình hóa các thành phần chính của da mà còn xác định rõ các yếu tố quan trọng tạo nên sức sống cho làn da. Thông qua đó, ông đã thành công phát triển công thức độc quyền Dergyl©, một loại nhũ tương có các tính chất tự nhiên, cấu trúc và thành phần tương tự như của da. Sự ra đời của công thức này đã khẳng định lời tuyên bố của Pierre-Jules Auge’, 1961:

Bởi vì các yếu tố cấu tạo nên da đều từ một công thức vì vậy việc hiện thực các yếu tố này để tái tạo cho làn da là hoàn toàn khả thi

Dergyl© dựa trên hai nguyên lý cơ bản: giữ nguyên công thức sinh học của da và lựa chọn chính xác các hoạt tính phù hợp. Yếu tố trọng tâm trong việc khôi phục lại độ cân bằng cho da chính là dựa trên nghiên cứu phát triển các thành phần tự nhiên của da.

Từ những năm đầu thành lập, qua bao nhiêu thế hệ với tâm huyết luôn mang đến các phát minh đột phá trong dịch vụ làm đẹp, Pier Auge’ đã luôn giữ vững danh tiếng cho đến ngày nay. Các giải pháp điều trị da của chúng tôi đều dựa trên công thức sinh học vượt bậc và được kết hợp hoàn hảo. Điều này không những mang lại hiệu quả rõ nét cho làn da mềm mịn về mặt xúc giác và thị giác mà còn là mùi hương tinh tế cho khứu giác nhằm mang đến sự hài lòng cho bạn khi sử dụng sản phẩm hằng ngày.

Với công thức độc quyền Dergyl©, sản phẩm của chúng tôi giúp cho da tự bảo vệ và tự tái tạo vô cùng hiệu quả; hơn thế nữa, sự độc đáo ở công thức này chính là hỗ trợ các tế bào da ghi nhớ những yếu tố đã thiếu hụt do các tác nhân từ bên ngoài hoặc do tuổi tác để hồi sinh vẻ đẹp rạng rỡ ban đầu của da một cách tự nhiên nhất.

Giá trị thật sự của Pier Auge’ chính là sợi dây liên kết tuyệt vời giữa vẻ đẹp và sức khỏe cho làn da. Vì vậy, trong 60 năm qua, Pier Auge’ luôn luôn giữ vững cam kết: giúp làn da tươi trẻ và trở lại trạng thái cân bằng ban đầu trong thời gian lâu dài nhất.

CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ VÀ ĐỘC ĐÁO NHẰM MANG LẠI SỰ CÂN BẰNG TỰ NHIÊN CHO LÀN DA.

Lịch sử hình thành Pier Augé

Bí quyết

Từ khi thành lập thương hiệu vào năm 1961, chúng tôi luôn ứng dụng các công thức bí quyết riêng của Pier Auge’ để kết hợp với sự phát triển của công nghệ ngày nay. Với bề dày kinh nghiệm và bí quyết riêng trong 60 năm được truyền lại, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong nhiều năm tới.

Chuyên gia

Là các chuyên gia chăm sóc da, do đó, định hướng sản phẩm của chúng tôi luôn chú trọng việc cân bằng tự nhiên của da, giúp da lấy lại sức sống và mềm mại như thuở ban đầu.

Đột phá

Tính đột phá luôn là yếu tố trọng tâm được xác định ngay từ lúc đầu trong ADN của Pier Auge’.
Mặc dù, các phát minh độc quyền đoạt giải thưởng đã được ứng dụng vào thực tiễn nhưng chúng tôi vẫn luôn đầu tư nhiều hơn cho các công trình nghiên cứu sáng chế về sự kết hợp giữa các phân tử, nhằm mang đến những công thức đột phá, hiệu quả hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Nhắn tin Pier Augé Vietnam